Thứ năm, 24 Tháng 1 2013
Thông bạch của Chùa Trúc Lâm Kharkov về hoạt động trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013 PDF In
Tin tức cộng đồng

 

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

CHÙA TRÚC LÂM KHARKOV - UCRAINA

*****

THÔNG BẠCH

Chương trình tết Nguyên Đán xuân Quý Tỵ 2013

Nam Mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật

Read more


Bà Timosenko tiếp tục bị điều tra theo ba hồ sơ hình sự khác nhau PDF In
Tin Ukraina

 

Ở thời điểm hiện tại, cựu Thủ tướng Yulia Timosenko đang bị điều tra theo 3 hồ sơ hình sự, không kể hồ sơ vụ ám sát đại biểu Quốc hội Evgheni Sherban năm 1996. Phó viện trưởng thứ nhất Tổng viện công tố Ucraina Renat Kuzmin tuyên bố.

“Tổng viện công tố hiện đang thụ lý hồ sơ về vụ mua xe cứu thương và tiền bán hạn ngạch khí thải theo Nghị định thư... Read more


Tổng thống Yanukovich: Hội nhập châu Âu vẫn là mục tiêu hàng đầu của Ucraina PDF In
Tin Ukraina

 

Tổng thống Ucraina Victor Yanukovich khẳng định, hội nhập châu Âu vẫn là mục tiêu hàng đầu của của Ucraina. Cơ quan báo chí Văn phòng Tổng thống Ucraina đưa tin.

Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos (Thụy Sỹ), Tổng thống Yanukovich đã tham gia cuộc họp không chính thức mang tên “Nền móng khôi phục châu Âu” và trình bày quan điểm của mình... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)