Chủ nhật, 09 Tháng 6 2019
Đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ không có các đại biểu Quốc hội cũ PDF In
Tin Ukraina

Đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ không giới thiệu bất cứ ai từng là đại biểu Quốc hội ra tranh cử tại kỳ bầu cử Quốc hội trước thời hạn ngày 21 tháng 7 tới. Chủ tịch đảng Dmitry Razumkov tuyên bố, đài phát thanh “Thời mới” dẫn lời ông đưa tin.

Dang Daytonhandan Logo

... Read more

Cựu Tổng thống Poroshenko tuyên bố sẵn sàng làm Thủ tướng sau bầu cử Quốc hội PDF In
Tin Ukraina

Trong trường hợp đảng “Đoàn kết châu Âu” giành chiến thắng tại kỳ bầu cử Quốc hội trước thời hạn vào tháng 7 tới, cựu Tổng thống Petro Poroshenko - người đứng đầu danh sách tranh cử của đảng này - sẵn sàng trở thành người đứng đầu Chính phủ Ucraina. Ông tuyên bố tại Đại hội của đảng, diễn ra ngày hôm nay. Kênh truyền hình “Hromadske” dẫn lời ông đưa tin.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)