Thứ ba, 18 Tháng 6 2019

Thứ tư 19 Tháng 6 2019

Tổng thống Zelenskiy kêu gọi châu Âu tiếp tục trừng phạt Nga PDF In
Tin Ukraina

Trong chuyến thăm chính thức Đức, ngày 18/6/2019, Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelenskiy đã lên tiếng kêu gọi giới chính trị gia và doanh nhân Đức tiếp tục trừng phạt kinh tế đối với Nga.

“Tôi biết có những chính trị gia và những người đại diện giới kinh doanh lớn của Đức đã kêu gọi gỡ bỏ các biện pháp cấm vận, khôi phục quan hệ kinh tế với Nga. Nhân đây, tôi muốn nói với họ: chúng tôi không phải là... Read more


Tổng thống Zelenskiy muốn hội đàm định dạng Normandy diễn ra càng sớm càng tốt PDF In
Tin Ukraina

Tại cuộc họp báo chung với Thủ tướng Đức Angela Merkel, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Đức ngày 18/6/2019, Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelenskiy tuyên bố, vấn đề chấm dứt chiến tranh và tái thiết hòa bình tại khu vực Donbass là mục tiêu hàng đầu của ông.

 Ze-phatbieu

Read moreThứ ba 18 Tháng 6 2019

Ucraina coi trọng phát triển quan hệ với EU, NATO và IMF PDF In
Tin Ukraina

Trong một cuộc phỏng vấn cho tờ báo Bild (Đức) trước thềm chuyến thăm chính thức nước Đức trên cương vị người đứng đầu nhà nước Ucraina (ngày 18/6/2019), Tổng thống Volodymyr Zelenskiy tuyên bố, Kiev rất coi trọng việc củng cố quan hệ với các tổ chức chính trị và tài chính quốc tế.

Ze 16052019

... Read more

Tổng thống Zelenskiy: Ucraina không đàm phán với phe ly khai PDF In
Tin Ukraina

Chính quyền Ucraina sẽ không đàm phán trực tiếp với phe ly khai Donbass, nhưng sẵn sàng triển khai những biện pháp thực tế để chấm dứt chiến tranh. Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelenskiy tuyên bố tại cuộc họp báo chung với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, trong chuyến thăm chính thức Pháp ngày 17/6/2019. Cơ quan báo chí Văn phòng Tổng thống Ucraina đưa tin.

Read more


Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)