Thứ năm, 27 Tháng 6 2019
Bộ Giao thông đấu thầu qua mạng các dự án cao tốc Bắc - Nam PDF In
Kinh tế - Chính trị

Liên quan đến Dự án cao tốc Bắc - Nam, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa chỉ đạo Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông (QLXD&CLCTGT) làm việc với các chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án (QLDA) tổ chức đầu thầu qua mạng các dự án đầu tư công, đảm bảo tỷ lệ trên 50%. 

Read more


Bộ GTVT yêu cầu phải nêu lý do ứng thầu bị loại để đảm bảo công khai, minh bạch PDF In
Kinh tế - Chính trị

Bộ Giao thông vận yêu cầu các chủ đầu tư, PMU trong ngành thực hiện nghiêm Chỉ thị số 03/CT-BKHĐT ngày 24/5/2019 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc chấn chỉnh công tác đấu thầu, tăng cường hiệu lực, hiệu quả và đẩy lùi tình trạng tiêu cực, vi phạm trong đấu thầu.

Read more


Ngoại trưởng Iran: Tổng thống Mỹ đang ảo tưởng về 'cuộc chiến chớp nhoáng' với Tehran PDF In
Thời sự quốc tế

Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif ngày 27/6 cảnh báo Tổng thống Mỹ Donald Trump đang sai lầm khi cho rằng cuộc chiến giữa Washington và Tehran sẽ không kéo dài.

Read more


NATO tập trận không quân thường niên Ramstein Alloy tại Baltic PDF In
Thời sự quốc tế

Khoảng 20 máy bay chiến đấu của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã tham giacuộc tập trận thường niên "Ramstein Alloy," được tiến hành tại khu vực Baltic.

Ngày 26/6, thông báo của Bộ Quốc phòng Litva... Read more


Viễn cảnh kinh hoàng: Tiêm kích F-35 liên quân Anh-Mỹ-Israel đồng loạt đánh phủ đầu Iran PDF In
Thời sự quốc tế

Lần đầu tiên 3 nước đồng minh Mỹ - Anh - Israel đã tổ chức một cuộc tập trận trên không giữa các máy bay F-35 nhằm đối phó với các hệ thống phòng không tiên tiến nhất của kẻ thù.

Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)