Thứ bảy, 21 Tháng 12 2019
Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam tại Kharkov tổ chức đón Xuân 2020 và kỷ niệm 4 năm thành lập Hội PDF In
Tin tức cộng đồng

Trong không khí hân hoan trước thềm Năm mới, chiều ngày 20/12/2019, Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam tại thành phố Kharkov đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt liên hoan "Chào Xuân 2020", kết hợp kỷ niệm 4 năm thành lập Hội. Buổi lễ diễn ra tại nhà hàng Thăng Long, có sự tham gia của các thành viên Ban chấp hành và đông đảo các gia đình hội viên Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam. Đại diện lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã đến dự... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)