Thứ năm, 08 Tháng 7 2021
15 ngày đẩy lùi dịch Covid-19 của TP.HCM PDF In
Kinh tế - Chính trị

Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh, xem đây là cuộc chiến thật sự, mong người dân ủng hộ, cảm thông khi thành phố áp dụng các biện pháp quyết liệt để đẩy lùi dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã công bố... Read more


Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch thăm làm việc với Hội Cựu chiến binh toàn Ucraina PDF In
Tin tức cộng đồng

Ngày 7/7/2021, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Hồng Thạch đã có buổi thăm, làm việc với Hội Cựu chiến binh toàn Ucraina tại Trụ sở của Hội ở Thủ đô Kiev.

Tham dự buổi làm việc, về phía Ucraina có Chủ tịch Hội Cựu chiến binh toàn Ucraina, Thiếu tướng Volodimyr Vasyliovych Popovych và lãnh đạo Hội cựu chiến binh... Read more


Ucraina sáng 8/7: Tăng 617 ca nhiễm mới Covid-19 PDF In
Tin Ukraina

Cov 8721

Theo thông tin của Bộ Y tế Ucraina, vào buổi sáng ngày 8/7/2021, tại Ucraina đã ghi nhận thêm 617 ca Covid-19 trong vòng 24 giờ. Cùng trong thời gian này, có 23 bệnh nhân Covid-19 tử vong và 782 người khỏi bệnh.

Trong vòng một ngày đêm vừa qua, có 404 bệnh nhân... Read more


Trang 2 của 2

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)