Chủ nhật, 21 Tháng 11 2021
GIA ĐÌNH ANH CHỊ NƯA – BÌNH THÔNG BÁO TIN BUỒN PDF In
Tin tức cộng đồng

tin buon

Gia đình chúng tôi và Chi hội Cựu chiến binh xã Lãng Sơn vô cùng thương tiếc báo tin:

Cha của chúng tôi là ông Nguyễn Thái... Read more


"Phương Tây sẽ phải mời Ucraina gia nhập NATO!" PDF In
Tin Ukraina

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho Đài phát thanh "Tiếng nói Hoa Kỳ", Tân Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ucraina Oleksiy Reznikov tuyên bố, NATO trong thời gian sắp tới sẽ phải mời Ucraina gia nhập. Ông bày tỏ tin tưởng rằng việc này sẽ có lợi cho cả hai bên.

Reznikov Aleksei 211121
Read more


Ucraina sáng 21/11: Tăng 10.635 ca nhiễm mới Covid-19, 4.048 bệnh nhân nhập viện PDF In
Tin Ukraina

Cov 211121

Theo thông tin của Bộ Y tế Ucraina, vào buổi sáng ngày 21/11/2021, tại Ucraina đã ghi nhận thêm 10.635 ca Covid-19 trong vòng 24 giờ. Cùng ngày, có 377 bệnh nhân Covid-19 tử vong và 14.450 người khỏi bệnh.

Trong vòng một ngày đêm vừa qua, có 4.048 bệnh nhân... Read more


Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)