BlogTintukUcraina PDF. In
Thứ sáu, 02 Tháng 4 2010 14:29
Tin Ucraina
Đội ngũ của tân Tổng thống Zelenskiy muốn tiến hành điều tra dân số và kiểm toán nhà nước
19.05.2019 |
Trong 100 ngày đầu tiên nhiệm kỳ của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy, đội ngũ của ông có ý định triển khai kiểm toán toàn bộ hệ thống nhà nước, để hiểu rõ thực chất đất nước đang ở tình trạng nào. Đó là lời của nhà tư tưởng trong bộ máy của ông Zelenskiy - Ruslan Stefanchuk - tuyên bố trong một chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh “112 Ucraina”. Theo ý kiến ông Stefanchuk, một trong những việc đầu tiên cần làm là tiến hành điều tra dân số. Ông cho rằng “hiện nay không ai hiểu trong nước đang có những gì”. Vì vậy, điều quan trọng là phải hiểu được các nguồn lực: con người, tài chính và thời gian. “Ở thời điểm hiện nay, trong chương trình hành động của chúng tôi có ghi rõ những việc cần làm trong 100 ngày đầu tiên: đó...
Những tin liên quan :


Tin Kharkov
Người dân Kharkov bỏ phiếu cho ai ngày 31/3?
02.04.2019 |
Ủy ban bầu cử trung ương Ucraina đã kiểm tra toàn bộ 100% phiếu bầu tại thành phố Kharkov và tỉnh Kharkov. Theo kết quả kiểm phiếu, ứng cử viên Volodimir Zelenskiy nhận được sự ủng hộ cao nhất của cử tri trong toàn tỉnh Kharkov - 36,39%. Ông Zelenskiy dẫn đầu về số phiếu tại hầu hết các khu vực bầu cử trong tỉnh, ngoại trừ khu vực bầu cử số 176, nơi ứng cử viên Yuri Boiko - người đứng thứ hai trong toàn tỉnh (26,58%) - nhận được tỷ lệ phiếu bầu cao nhất. Đứng thứ ba về tỷ lệ ủng hộ tại tỉnh Kharkov là đương kim Tổng thống Petro Poroshenko - 8,52%. Những vị trí tiếp theo thuộc về: Aleksandr Vilkul - 7,47% và Yulia Tymoshenko - 7,35%. Theo kết quả kiểm phiếu trong cả nước, ứng cử viên Volodimir Zelenskiy dẫn đầu với 30,23% tổng số...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)