Thủ tướng Azarov: Ucraina sẽ tập trung phát triển giao thông cao tốc trong năm 2013 PDF. In
Thứ năm, 03 Tháng 1 2013 11:46

 

Trong năm 2013, Ucraina cần phải đẩy nhanh việc phát triển ngành giao thông. Thủ tướng Nhikolai Azarov tuyên bố trong khi phát biểu khai mạc phiên họp đầu tiên của Chính phủ Ucraina, sáng 03/01/2013.

“Trong năm 2013 Ucraina cần làm rất nhiều việc để đẩy mạnh phát triển ngành giao thông, nâng cao chất lượng và hiệu quả vận tải hành khách và hàng hóa”, - ông nói.

Theo lời Thủ tướng, trong năm 2013 cũng có kế hoạch xây dựng các xa lộ cao tốc và các tuyến đường sắt cao tốc, nâng cấp các phương tiện kỹ thuật sản xuất trong nước.

“Đây là nhiệm vụ của Bộ trưởng Bộ hạ tầng cơ sở Kozak”, - Thủ tướng nhấn mạnh.

Quốc Thành. Theo Interfax-Ucraina.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)