Chính quyền thừa nhận thất bại của cuộc cải cách hưu trí PDF. In
Thứ năm, 17 Tháng 1 2013 11:15

 

Cuộc cải cách hưu trí tại Ucraina không mang lại hiệu quả, vì Quỹ hưu trí vẫn bị thâm hụt nặng. Bộ trưởng Bộ chính sách xã hội Natalia Korolevskaia tuyên bố, cơ quan báo chí Bộ đưa tin.


Bộ trưởng Bộ chính sách xã hội Natalia Korolevskaia

Bà Korolevskaia cho rằng, nguyên nhân dẫn tới tình trạng thâm hụt nặng nề Quỹ hưu trí chính là do sự bất lực của chương trình cải cách.

“Việc tồn tại sự thâm hụt này làm chúng ta không thể thực hiện giai đoạn hai cải cách hệ thống hưu trí. Không thể để tình trạng này tiếp tục kéo dài, vậy nên chúng tôi đã thành lập một nhóm công tác để sửa đổi các phương pháp tiếp cận với Quỹ hưu trí”, - bà nói.

“Tôi cho rằng cuộc cải cách hưu trí không có hiệu quả. Việc nâng tuổi về hưu của phụ nữ từ 55 lên 60 đã không mang lại gì, ngoài những hậu quả tiêu cực”, - Bộ trưởng tuyên bố.

Thanh Hải. Theo Segodnya.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)