Tổng thống Yanukovich: Hội nhập châu Âu vẫn là mục tiêu hàng đầu của Ucraina PDF. In
Thứ năm, 24 Tháng 1 2013 12:45

 

Tổng thống Ucraina Victor Yanukovich khẳng định, hội nhập châu Âu vẫn là mục tiêu hàng đầu của của Ucraina. Cơ quan báo chí Văn phòng Tổng thống Ucraina đưa tin.

Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos (Thụy Sỹ), Tổng thống Yanukovich đã tham gia cuộc họp không chính thức mang tên “Nền móng khôi phục châu Âu” và trình bày quan điểm của mình về triển vọng hợp tác giữa Ucraina và Liên minh châu Âu.

“Victor Yanukovich nhấn mạnh, đường lối hội nhập châu Âu là định hướng kiên định của Ucraina”, - Cơ quan báo chí Văn phòng Tổng thống cho biết.

Ngoài ra, trong lời phát biểu của mình, Tổng thống Yanukovich cũng đề cập đến các vấn đề địa chính trị, quan hệ giữa Ucraina, Nga và châu Âu trong lĩnh vực khí đốt.

Trước đó, Bộ trưởng ngoại giao Ucraina Leonid Kozara cũng phát biểu rằng việc tiếp cận Không gian kinh tế thống nhất của Liên minh Hải quan (gồm Nga, Belarus và Kazakhstan) và thị trường châu Âu là chính sách không thay đổi của Ucraina.

Quốc Thành. Theo Podrobnosti.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)