5 người Việt Nam thiệt mạng trong một tai nạn giao thông tại Nga PDF. In
Thứ bảy, 17 Tháng 12 2016 21:48

Theo hãng thông tấn TASS, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Pskov (Nga) khiến 5 công dân Việt Nam thiệt mạng. Hiện có 8 người đang được cấp cứu trong bệnh viện, 5 trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch.

Tai nan
5 người Việt Nam thiệt mạng trong một vụ
tai nạn giao thông tại Pskov Nga.

Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết, 5 công dân Việt Nam thiệt mạng trong một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra đêm 16 rạng ngày 17/12 tại tỉnh Pskov (Nga).

Ngoài ra, hiện có 8 người đang được cấp cứu tại bệnh viện, 5 người trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch.

“Theo số liệu sơ bộ, tất cả 5 người thiệt mạng và phần lớn nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông ở vùng Opochetsky tỉnh Pskov là công dân Việt Nam", nguồn tin của Tass cho biết, và nói thêm rằng trong số những người nhập viện có cả tài xế và nhân viên vận tải. 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng nửa đêm thứ Sáu ngày 16/12, rạng ngày 17/12. Xe con Mazda va chạm với một chiếc xe tải Renault ở km thứ 433 trên đường cao tốc St. Petersburg - Nevel.

Theo lãnh đạo bộ phận báo chí của Bộ Nội vụ Pskov Alexei Baranov, các lực lượng đặc nhiệm, bộ phận nghiệp vụ hiện đang làm việc tại hiện trường vụ tai nạn nhằm làm rõ nguyên nhân và hoàn cảnh của vụ việc. Giao thông ở cả hai hướng hiện đang ùn tắc. 

Danh tính nạn nhân hiện chưa được công bố.

Theo Đào Cảnh (Infonet).

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)