Tướng Naiev tuyên bố sẽ đơn giản hóa thủ tục qua lại giới tuyến Donbass PDF. In
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 12:45

TTQH - Theo lời ớng Sergei Naiev - lệnh c lực ợng hợp nhất - mục tiêu cuối ng của Ukraina i hội nhập hoàn toàn khu vực Donbass.

Naiev Sergei
Tướng S. Naiev - Tư lệnh các lực lượng hợp nhất tại Donbass

Các đơn vị Biên phòng, An ninh, Cảnh sát quốc gia sẽ nỗ lực để đơn giản hóa thủ tục qua lại đường giới tuyến tại khu vực Donbass. Tướng Sergei Naiev - Tư lệnh các lực lượng hợp nhất - tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn cho báo “Fakty”.

“Hàng ngày, đường phân tuyến hành chính này có hàng chục nghìn người qua lại và họ phải xếp hàng chờ đợi nhiều giờ đồng hồ trong băng tuyết, gió bão, nóng nực hoặc mưa giông. Tôi hy vọng rằng, đến thời điểm nào đó, các trạm kiểm soát sẽ biến mất hoàn toàn trên mặt đất của chúng ta. Xin nhấn mạnh rằng: mục tiêu cuối cùng của chúng ta là tái hội nhập hoàn toàn khu vực Donbass, xóa bỏ tất cả mọi đường phân tuyến”, - ông nói.

Ông cũng tuyên bố sẽ đấu tranh chống buôn lậu qua đường giới tuyến.

“Tất nhiên là có những vấn đề đang tồn tại. Nhưng tôi có ý định rất cương quyết. Dưới quyền chỉ huy của tôi sẽ có các đại diện của cơ quan Biên phòng, An ninh, Cảnh sát, Vệ binh. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ để đặt dấu chấm hết cho tình trạng đáng xấu hổ này. Tất cả những ai vi phạm pháp luật sẽ phải chịu trách nhiệm”, - ông nhấn mạnh.

Cách đây hơn một tháng, ngày 20 tháng 3 năm 2018, Tư lệnh các lực lượng thống nhất Sergei Naiev từng tuyên bố sẵn sàng nói chuyện với quân đánh thuê thân Nga tại Donbass bằng “ngôn ngữ quân sự” trong trường hợp cần thiết.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)