TQ: Vợ nghe thấy tiếng lạ trong tủ, ngã ngửa với sự thật bất ngờ PDF. In
Thứ hai, 30 Tháng 7 2018 15:12

Người phụ nữ kinh ngạc sau khi phát hiện nguồn gốc phát ra âm thanh bí ẩn từ trong tủ quần áo ở phòng ngủ.

6655441122
Cảnh sát phát hiện một người đàn ông ngồi thu mình
bên trong chính là chồng của cô, tên Ding

Người phụ nữ tên Li đã gọi điện nhờ cảnh sát giúp đỡ, sau khi cô dường như phát hiện có người trốn trong tủ quần áo ở phòng ngủ.

Đoạn video do camera gắn trên ngực một cảnh sát cho thấy khoảnh khắc họ mở cánh tủ quần áo trong phòng ngủ của người phụ nữ.

Cảnh sát phát hiện một người đàn ông ngồi thu mình bên trong và họ yêu cầu anh ta ra ngoài. Người đàn ông thản nhiên đáp lại: “Đây là nhà tôi”.

Người phụ nữ sau đó nhận thấy rằng kẻ bị nghi là trộm chính là chồng của cô, tên Ding. Một cảnh sát vẫn nghi ngờ và hỏi: “Chồng cô đang trốn trong tủ phải không?”.

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ding sau đó giải thích với cảnh sát rằng anh ta nói dối vợ là đang đi làm, nhưng thực chất trốn ở nhà để chơi game.

Cảnh sát không đưa ra hình phạt nào, nhưng họ phải mất thời gian để thuyết phục Li tha lỗi cho người chồng của cô.

Theo Dân Việt.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)