Đô la tiếp tục lên giá PDF. In
Thứ ba, 07 Tháng 8 2018 07:52

USD-Gr 2016

Sáng hôm nay, 7/8/2018, Ngân hàng Quốc gia Ukraina (NBU) đã tiếp tục nới lỏng thêm 4 cô-pếch tỷ giá đồng grivna so với đô la Mỹ - lên 27,1317 grivna/USD. Tỷ giá chính thức ngày hôm qua là 27,0927 grivna/USD.

Ngược lại, tỷ giá đồng euro được ấn định ở mức 31,3182 grivna/euro, thấp hơn so với tỷ giá hôm qua - 31,3950 grivna/euro.

Theo dự báo của các chuyên gia từ công ty tài chính Alpary, trong vòng một tuần sắp tới, giá giao dịch đồng đô la Mỹ tại thị trường ngoại tệ liên ngân hàng có thể lên đến 27,3-27,4 grivna. Giá đô la tiền mặt tại các ngân hàng thương mại có thể lên 27,6-28,0 grivna. Tuy nhiên, cũng theo nhận định của công ty, có nhiều cơ sở để hy vọng rằng tỷ giá đô la sau đó sẽ được điều chỉnh trở về mức 27 grivna.

Đức Anh. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)