Công bố dự báo tỷ giá đô la năm 2019 PDF. In
Thứ hai, 17 Tháng 9 2018 13:17

USD-Gr 2016

Tỷ giá đồng đô la Mỹ tại Ukraina đến cuối năm 2019 sẽ lên đến 29,4 grivna. Đó là dự báo của Chính phủ Ukraina, được nêu trong văn bản giải thích kèm theo dự thảo Luật ngân sách quốc gia năm 2019.

Theo giải thích của Chính phủ, dự thảo Luật ngân sách năm 2019 được xây dựng trên cơ sở tỷ giá dự kiến 29,4 grivna/USD vào cuối năm 2019.

Dự thảo Luật ngân sách cũng cho biết, căn cứ theo số liệu của Ngân hàng Quốc gia Ukraina, tỷ giá tiền tệ trong năm 2018 có thể đánh giá là tương đối ổn định, với những đợt dao động mang tính thời điểm - trung bình ở mức 26,8 grivna/USD trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 8. Riêng trong tháng 8, tỷ giá chính thức đồng đô la Mỹ được xác định trung bình đạt 27,5 grivna.

Thanh Hải. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)