Du khách Ukraina được miễn lệ phí thị thực vào Thái Lan PDF. In
Thứ năm, 15 Tháng 11 2018 09:38

TTQH - Thái Lan đã quyết định i bỏ thu phí thị thực nhập cảnh đối với ng n Ukraina sớm n thời điểm dự kiến trước đây - ngày 1/12/2018.

Dukhach ThaiLan

Chính phủ Thái Lan đã quyết định bãi bỏ việc thu lệ phí thị thực đối với du khách từ Ukraina và một số quốc gia khác. Đại sứ Ukraina tại Vương quốc Thái Lan - Andrei Bashta - thông báo trên mạng Twitter.

Theo lời ông cho biết, việc miễn lệ phí thị thực đối với du khách Ukraina được áp dụng từ ngày 15/11/2018, sớm hơn dự kiến trước đây - ngày 1/12/2018. Như vậy, từ nay công dân Ukraina đến Thái Lan du lịch sẽ không cần phải đóng khoản tiền 2000 bath (tương đương 60 đô la Mỹ) tại cửa khẩu như trước đây nữa.

Được biết, quyết định nói trên được thông qua để đón mùa nghỉ đông của người Ukraina.

Trước đó, ngày 7/11/2018, có thông tin Thái Lan sẽ miễn lệ phí thị thực đối với công dân 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhập cảnh vào Thái Lan với thời hạn không quá 15 ngày.

Đức Anh. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)