Đảng “Đầy tớ nhân dân” của Tổng thống Zelenskiy thông báo tuyển người tranh cử vào Quốc hội PDF. In
Thứ năm, 30 Tháng 5 2019 10:43

Đảng “Đầy tớ nhân dân” của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy đã khai trương một trang thông tin điện tử đặc biệt, với mục đích tuyển người xứng đáng làm ứng cử viên tranh cử vào Quốc hội Ucraina trong kỳ bầu cử sắp tới. Cơ quan báo chí của đảng đưa tin.

Được biết, việc tuyển người làm ứng cử viên đại biểu Quốc hội của đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ diễn ra đến hết ngày mùng 2 tháng 6 năm 2019. Những người có nguyện vọng trở thành đại biểu Quốc hội có thể nộp đơn trực tuyến tại trang điện tử nói trên. Ngoài đơn kèm lý lịch chi tiết, người dự tuyển cần phải gửi một đoạn video với đề xuất xem xét tổng thể 3 dự luật.

Dang Daytonhandan Logo
Biểu tượng của Đảng “Đầy tớ nhân dân”

Đảng “Đầy tớ nhân dân” tuyên bố, các ứng cử viên của đảng này phải là người đàng hoàng, biết lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề của người dân, và thực hiện các lời hứa của mình. Họ còn phải là người yêu nước, có khả năng làm việc nhóm, có tố chất lãnh đạo và phẩm chất tốt, có học thức, cởi mở, sẵn sàng đẩy mạnh số hóa xã hội và ủng hộ chính sách của Tổng thống.

Song song với việc tuyển ứng cử viên đại biểu Quốc hội, Đảng “Đầy tớ nhân dân” cũng thông báo mời những người có nguyện vọng trở thành đảng viên của đảng này, làm tình nguyện viên, thành viên ủy ban bầu cử, hoặc quan sát viên tại kỳ bầu cử Quốc hội sắp tới.

Theo lời người đứng đầu đảng “Đầy tớ nhân dân” - ông Dmytro Razumkiv - lãnh đạo đảng đặt mục tiêu giành được quá nửa số ghế tại Quốc hội khóa tới mà không cần thỏa thuận liên minh với bất cứ đảng phái chính trị nào khác.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)