Rơi từ tầng cao trúng thùng xe kéo, bé trai thoát chết kỳ diệu PDF. In
Thứ hai, 21 Tháng 10 2019 21:09

Một bé trai 3 tuổi tại Ấn Độ đã may mắn sống sót sau khi rơi từ ban công cao 10 mét xuống thùng một chiếc xe kéo đúng vào thời điểm chiếc xe này chạy qua.

6-1571642678768
Hình ảnh bé trai rơi từ ban công xuống thùng xe kéo
(Ảnh: RT)

Vụ việc xảy ra tại khu vực Tikamgarh thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ và được camera an ninh ghi lại. Đoạn video đã nhanh chóng gây sốt trên mạng kể từ ngày 18/10.

Hình ảnh ghi lại từ camera cho thấy đứa trẻ rơi từ ban công cao 10 mét và trúng thùng xe kéo đang di chuyển phía dưới. Bé trai 3 tuổi này may mắn không bị thương và vẫn giữ được tính mạng sau cú rơi nguy hiểm.

Nhiều người dùng Twitter đã ca ngợi khoảnh khắc kịp thời khi xe kéo xuất hiện, gọi đây là sự kì diệu. Trong khi đó, nhiều người thắc mắc về lý do khiến bé trai rơi từ cao xuống và cha mẹ đã ở đâu trong tình huống đó.

“Con trai tôi đang chơi trên tầng 2 cùng với các thành viên khác trong gia đình. Khi đang chơi, cháu bước ra ban công và bắt đầu trèo qua rào chắn. Cháu không giữ được thăng bằng và ngã xuống. May mắn là một người giống như chúa cùng một chiếc xe từ đâu đó đi tới và cứu mạng cháu”, Ashish Jain, cha của bé trai, nói với NDTV.

Cha mẹ bé trai đã đưa con tới bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ đã khám và kết luận rằng cậu bé hoàn toàn không bị thương.

Theo Dân Trí.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)