Rơi từ tầng cao trúng thùng xe kéo, bé trai thoát chết kỳ diệu PDF. In
Thứ hai, 21 Tháng 10 2019 21:09

Một bé trai 3 tuổi tại Ấn Độ đã may mắn sống sót sau khi rơi từ ban công cao 10 mét xuống thùng một chiếc xe kéo đúng vào thời điểm chiếc xe này chạy qua.

6-1571642678768
Hình ảnh bé trai rơi từ ban công xuống thùng xe kéo
(Ảnh: RT)

Vụ việc xảy ra tại khu vực Tikamgarh thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ và được camera an ninh ghi lại. Đoạn video đã nhanh chóng gây sốt trên mạng kể từ ngày 18/10.

Hình ảnh ghi lại từ camera cho thấy đứa trẻ rơi từ ban công cao 10 mét và trúng thùng xe kéo đang di chuyển phía dưới. Bé trai 3 tuổi này may mắn không bị thương và vẫn giữ được tính mạng sau cú rơi nguy hiểm.

Nhiều người dùng Twitter đã ca ngợi khoảnh khắc kịp thời khi xe kéo xuất hiện, gọi đây là sự kì diệu. Trong khi đó, nhiều người thắc mắc về lý do khiến bé trai rơi từ cao xuống và cha mẹ đã ở đâu trong tình huống đó.

“Con trai tôi đang chơi trên tầng 2 cùng với các thành viên khác trong gia đình. Khi đang chơi, cháu bước ra ban công và bắt đầu trèo qua rào chắn. Cháu không giữ được thăng bằng và ngã xuống. May mắn là một người giống như chúa cùng một chiếc xe từ đâu đó đi tới và cứu mạng cháu”, Ashish Jain, cha của bé trai, nói với NDTV.

Cha mẹ bé trai đã đưa con tới bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ đã khám và kết luận rằng cậu bé hoàn toàn không bị thương.

Theo Dân Trí.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)