Người kinh doanh tại Ucraina được hỗ trợ làm báo cáo thuế trực tuyến miễn phí PDF. In
Thứ tư, 06 Tháng 11 2019 07:08

Cơ quan nghiên cứu thông tin kinh doanh và tố tụng Opendatabot (https://opendatabot.ua/) vừa đưa vào hoạt động một dịch vụ trực tuyến dành cho giới doanh nghiệp nhỏ, cho phép người kinh doanh cá thể tại Ucraina tự làm báo cáo thuế và nộp qua mạng lên cơ quan thuế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều đáng nói là dịch vụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Baocaothue-2020

Theo đánh giá của các chuyên gia Opendatabot, toàn bộ quá trình khai và nộp báo cáo thuế chỉ diễn ra trong vòng không quá 3 phút.

Để sử dụng dịch vụ đặc biệt này, đầu tiên người dùng cần đăng nhập bằng mã số cá nhân (code) của mình. Máy tính sẽ hỏi lại họ tên của đương sự, sau khi thông tin được xác định, người dùng có thể điền vào các ô thích hợp số liệu về doanh thu, tiền thuế đã đóng và chữ ký điện tử của mình. Máy tính sẽ tiếp tục hỏi một số vấn đề liên quan, như người kinh doanh có nhân viên giúp việc hay không, báo cáo thuế cho giai đoạn nào…

Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, người dùng sẽ nhận được tin báo từ máy tính, rằng báo cáo thuế của bạn đã được gửi đến phòng thuế địa phương. Tiếp theo, sẽ có thêm một tin báo nữa, cho biết báo cáo thuế của bạn đã được phòng thuế tiếp nhận.

Ở thời điểm hiện tại, có hơn 55 nghìn người kinh doanh đang sử dụng dịch vụ của Opendatabot để nghiên cứu hoạt động kinh doanh của mình, cũng như các vấn đề liên quan đến thuế và lệ phí bắt buộc.

Đức Anh. Theo Delo.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)