Khởi tố, bắt giam bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi PDF. In
Thứ tư, 13 Tháng 11 2019 21:52

Tại cơ quan điều tra, bà Hường khai vì mâu thuẫn gia đình nên đã rủ cháu ruột của mình đến đập nước rồi xô ngã xuống nước gây tử vong.

bh-3-1573209641752
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 13/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Thị Hường (65 tuổi, trú xã Hậu Thành, Yên Thành) về tội Giết người.

 Như đã đưa tin, vào chiều 3/11, nữ sinh Nguyễn Thị T.  (SN 2008, học sinh lớp 6 trường THCS Hậu Thành) đi sinh nhật bạn về thì gặp bà Hường (bà nội) chờ sẵn ở đường. Bà Hường sau đó nhờ T. chở đến đập nước Bàu Ganh, xã Hậu Thành, Yên Thành. Tại đây, bà Hường đã xô cháu T. ngã xuống đập nước tử vong rồi đi về như không có chuyện gì xảy ra, sau đó bắt xe đi Hà Nội.

ns-1573017551392
Hình ảnh cháu T. đi cùng với bà nội được camera ghi lại
.

Người nhà không thấy cháu T. về nên hốt hoảng đi tìm. Đến sáng 5/11, người thân tìm thấy thi thể cháu T. nổi trên đập nước Bàu Ganh. Qua điều tra, công an mời bà Hường lên làm việc thì bà này thừa nhận đã giết cháu nội của mình.

Tại cơ quan điều tra, bà Hường khai vì mâu thuẫn gia đình nên mới giết cháu. "Hiện động cơ gây án thì công an mới làm rõ là vì mâu thuẫn gia đình. Còn các thông tin khác như vì mua gói bảo hiểm hay tham gia Hội thánh Đức Chúa trời là không đúng", một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết thêm.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý bà Hường trước pháp luật.

Theo Dân Trí.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)