Đình chỉ võ sư liên quan việc đánh vỡ xương hàm học sinh PDF. In
Thứ ba, 26 Tháng 11 2019 18:09

Mặc dù đã quỳ lạy, van xin nhưng nhóm người vẫn vây đánh cậu bé 13 tuổi. Đáng chú, ý tại thời điểm xảy ra vụ việc, thày giáo dạy võ của Cung thiếu nhi Hải Phòng tên Thắng cũng có mặt cùng nhóm người đánh em Khanh…

Ngày 26-11, ông Lê Như Hải, Giám đốc Cung thiếu nhi Hải Phòng cho biết, đơn vị đã đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên môn Karate Nguyễn Toàn Thắng vì liên quan đến vụ việc đánh vỡ xương hàm học sinh.

Trước đó vào tối 23-11, Khoa Răng Hàm Mặt (Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng) tiếp nhận bệnh nhân Phạm Công Khanh, SN 2006, vào điều trị với tình trạng ban đầu là choáng váng, hỏi vẫn biết.

2913ec96-d057-4aaa-9edc-9b790c1e2822
Học sinh Phạm Công Khanh đang điều trị tại bệnh viện chờ phẫu thuật.

Sau khi chẩn đoán sơ bộ, kíp trực xác định, bệnh nhân bị chấn thương hàm mặt, gẫy xương hàm dưới. Đến thời điểm này bệnh viện vẫn đang phải chờ sức khỏe bệnh nhân ổn định để phẫu thuật xương hàm dưới…

Thông tin từ gia đình nạn nhân, vào khoảng 19 giờ ngày 23-11, cháu Khanh cùng các bạn đi đánh cầu lông và vui chơi tại khu đô thị Huy Hoàng, xã An Đồng, huyện An Dương. Khi đạp xe vòng quanh qua lớp võ thì Khanh có nghe thấy tiếng người đứng trong lớp hô ra đánh mình.

Quá hoảng sợ, Khanh đạp xe bỏ chạy thì bị một người đi xe máy đuổi theo. Mặc dù đã quỳ lạy, van xin nhưng nhóm người vẫn không dừng lại cho đến khi có sự can thiệp của những người xung quanh.

Đáng chú ý tại thời điểm xảy ra vụ việc, thày giáo dạy võ của Cung thiếu nhi Hải Phòng Nguyễn Toàn Thắng cũng có mặt cùng nhóm người đánh em Khanh. Theo đó, Công an huyện An Dương, đã triệu tập ông Thắng lên làm việc.

Giám đốc Cung thiếu nhi Hải Phòng Lê Như Hải cho biết, ông Nguyễn Toàn Thắng là giáo viên kiêm nhiệm, ký hợp đồng giảng dạy thời hạn 1 năm/lần từ 20 năm nay. Các nội dung liên quan đến xử lý ông Nguyễn Toàn Thắng sẽ được Cung thiếu nhi Hải Phòng triển khai sau khi có kết luận của cơ quan điều tra.

Theo Công An Nhân dân.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)