Giả bóng đá mùa đông 2019 - kết quả thi đấu ngày 25 tháng 12 PDF. In
Chủ nhật, 29 Tháng 12 2019 10:17

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2019, trận thi đấu vòng 3 Giải bóng đá mùa đông 2019 dành cho đoàn viên thanh niên do Đoàn cơ sở thành phố Kharkov tổ chức đã diễn ra. Ở trận đấu vòng thứ 2 (ngày 23 tháng 12) cả hai đội Gagarina và Làng Thời Đại 1 đã chắc suất vào chung kết. Vì thếб trong ngày thi đấu thứ 3 này, trận đấu giữa Gagarina và Làng Thời Đại 1 (như kế hoạch từ trước) đã hoãn lại để dành sức cho trận Chung kết.

Ở trận đấu giữa Làng thời Đại 2 và Liên quân Sironhinsev - Student, vì là trận cuối cùng trong mùa giải, vì thế cả hai ra sân với tâm thế quyết tâm giành chiến thắng danh dự. Điều đó thể hiện ngay từ đầu trận đấu, cả hai đội chơi với tốc độ rất quyết liệt.

3

Với đội Làng Thời Đại 2, vì là lần đầu tham gia cọ xát nên kinh nghiệm còn ít, bao gồm khả năng giữ bình tĩnh khi xảy ra va chạm trên sân. Ở ngay phút thi đấu thứ 2, Ngọc Duy trong khi tranh chấp bóng với Trung Hiếu của Liên quân, đã xảy ra to tiếng, buộc trọng tài phải rút thẻ vàng cho cả hai. Và đáng tiếc, đến phút thi đấu thứ 4 trong hiệp 1, Ngọc Duy bị thêm 1 thẻ vàng nữa và buộc phải rời sân thi đấu.

Còn về phần đội Liên quân, trong hiệp thi đấu thứ nhất, Đức Huy đã liên tiếp ghi hai bàn thắng ở phút thứ 5 và phút thứ 12.

Sang hiệp thi đấu thứ 2, Làng Thời Đại 2 dồn hết lực lượng để tổng tấn công với tâm thế không còn gì để mất, nhưng không đảo ngược được thế trận mà phải nhận thêm 1 bàn thua nữa từ Đức Huy, ở phút thứ 27.

Kết quả chung cuộc, 3-0 nghiêng về đội Liên quân, với kết quả này đội Liên quân xếp ở vị trí thứ 3 trong mùa giải năm 2019.

1

2

4

5

6

7

8

Tin từ Đoàn cơ sở thành phố Kharkov.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)