Hát karaoke ồn ào bị cha vợ mắng, chàng rể đâm cha vợ bị thương, đâm em vợ chết PDF. In
Thứ ba, 05 Tháng 1 2021 09:20

Thấy con rể nhậu say rồi lôi loa kẹo kéo ra hát ồn áo, cha vợ la mắng thì bị đâm. Liên vào can ngăn thì bị anh rể đâm liên tiếp vào bụng làm thiệt mạng.

loa-keo-keo-15609444447211062018184

Ngày 5-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Triều (44 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Qui, xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh) để điều tra hành vi "giết người".

Trước đó, Triều mua rượu mang về nhà rồi ngồi nhậu một mình. Sau khi nhậu say, Triều lôi loa kẹo kéo ra hát karaoke. 

Đến tối cùng ngày, cha vợ Triều là ông Lê Văn Mách (67 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) la mắng và cho rằng Triều hát ồn ào, làm phiền hàng xóm.

Triều không những không nghe mà rút dao đâm vào tay ông Mách làm rách da. 

Thấy vậy, em vợ của Triều là chị Phạm Thị Thúy Liên (33 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) ra can ngăn thì bị Triều dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào bụng.

Chị Liên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa trung tâm An Giang và tử vong ít giờ sau đó.

Theo báo Tuổi Trẻ.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)