Nhiệt sưởi và nước nóng tại Kharkiv sẽ không lên giá PDF. In
Thứ năm, 21 Tháng 1 2021 08:51

Theo quyết định của Ủy ban hành chính thành phố Kharkiv, nhiệt sưởi và nước nóng dân dụng trong thời gian tới sẽ được giữ nguyên theo mức giá hiện nay, chỉ tăng giá đối với các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Losuoi 2015

Giám đốc Sở Kinh tế và Dân sinh thành phố Kharkiv Mikhail Fateev cho biết, việc tăng giá dịch vụ là do khí đốt tăng giá, cũng như quy định về mức sống tối thiểu tăng.

Thư ký Hội đồng thành phố Kharkiv Igor Terekhov thông báo, từ nay đến hết mùa sưởi ấm, giá nhiệt sưởi và nước nóng cung cấp cho người dân sử dụng sẽ không tăng, không phụ thuộc vào các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Ông Terekhov nhấn mạnh, mức giá dịch vụ dân sinh được áp dụng từ năm 2018 đến nay sẽ tiếp tục có hiệu lực cho đến hết mùa sưởi ấm. Để làm việc này, Hội đồng thành phố sẽ hỗ trợ một phần ngân sách để bù lỗ cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dân sinh.

Thanh Hải. Theo Gorodskoi Dozor.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)