Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Vân tại Mỹ trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới PDF. In
Thứ ba, 04 Tháng 5 2021 11:32

 Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên đường sang Mỹ tham gia Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe) lần thứ 69 giữa tình hình dịch bệnh Covid-91 diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Chia sẻ trên facebook cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô cảm thấy rất tuyệt vời khi đã cùng chuyến bay từ Houston đến Miami với người đẹp Aisha Harumi - Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản.

Tại Houston, cô cũng chọn mặc trang phục in hình Quốc kỳ Việt Nam và Mỹ, đại diện cho tình hữu nghị giữa hai nước.

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-hoa-hau-khanh-van-tai-my
Khán giả bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21
bằng cách bình chọn thông qua ứng dụng Miss Universe.
(Ảnh: FBNV)

Do tình hình dịch dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không có nhiều người ra sân bay tiễn Khánh Vân như những đại diện trước. Vì thế, trong buổi chia tay trước đó, các khách mời đã tự tay vẽ trái tim lên bộ trang phục của nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ.

Mỗi trái tim là một lời chúc và tình cảm yêu thương dành cho đại diện Việt Nam, kèm thông điệp: “Khánh Vân không đi thi một mình, mọi người luôn bên cạnh đồng hành, dõi theo và yêu thương Khánh Vân”.

Khánh Vân cũng tiết lộ mang theo 15 vali hành lý, nhưng xin phép được giữ bí mật về số lượng trang phục sẽ sử dụng cho 10 ngày thi. Toàn bộ trang phục cô mang theo là của các nhà thiết kế Việt Nam, kể cả phụ kiện với tinh thần tự hào về thời trang Việt.

Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 6-16/5. Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách bình chọn thông qua ứng dụng Miss Universe.

Cổng bình chọn được mở đến hết ngày 15/5. Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13-15/5 (tất cả mốc thời gian đều theo giờ Mỹ).

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Khánh Vân:

4110 taf4519-1620009775190296025552
Đại diện nhan sắc Việt mặc bộ trang phục được chính người thân,
bạn bè, khán giả và những người yêu quý vẽ trái tim gửi gắm
tình yêu thương, lời chúc cho mình. (Ảnh: FBNV)

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-hoa-hau-khanh-van-tai-my 1
Khánh Vân với bộ đồ in hình Quốc kỳ Việt Nam và Mỹ.
(Ảnh: FBNV)

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-hoa-hau-khanh-van-tai-my 2
Hoa hậu Khánh Vân và người bạn đầu tiên tại cuộc thi
là Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản. (Nguồn: FBNV)

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-hoa-hau-khanh-van-tai-my 3
Khánh Vân cũng vừa tung bộ sưu tập trong trang phục bikini
khoe hình thể hoàn hảo của mình. (Ảnh: FBNV)

Theo báo Thế giới & Việt Nam

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)