Chiều 8/7, thí sinh thi môn cuối của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 PDF. In
Thứ năm, 08 Tháng 7 2021 09:50

Chiều 8/7, gần 1 triệu thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đến trường thi môn cuối cùng: Ngoại ngữ. Thời gian làm bài của môn này là 60 phút. Công tác phân luồng giao thông, phòng dịch COVID-19 tiếp tục được các điểm thi thực hiện nghiêm túc.

Đúng 14 giờ, cán bộ coi thi số 1 nhận đề thi. Thí sinh bắt đầu làm bài thi từ 14 giờ 30 phút, 15 giờ 30 phút giám thị sẽ thu bài.

Là một trong các môn thi trắc nghiệm, nên với môn thi Ngoại ngữ, thí sinh không được nộp bài sớm, cũng như không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài. Khi hết giờ, thí sinh nộp phiếu trả lời trắc nghiệm cho cán bộ coi thi và ký tên vào hai phiếu thu bài thi.

thi-tot-nghiep-thpt-8721a
Do là môn thi cuối cùng, nên các thí sinh
đều có tâm lý thoải mái, vui vẻ.

Chiều 8/7/2021 tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức họp báo kết thúc đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Thời gian họp báo từ 17h đến 18h30.

thi-chieu-Ton6
Đo thân nhiệt cho thí sinh  trước khi vào trường thi.

Diễn biến họp báo sẽ được phát trực tiếp trên fanpage Bộ GD&ĐT. Kỳ thi năm nay có tổng số 1.021.340 thí sinh đăng ký dự thi. Tổng số thí sinh đến làm thủ tục dự thi đợt 1 của kỳ thi là 993.561 thí sinh, đạt tỷ lệ 97.28% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi.

Theo báo Tin Tức.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)