Lùm xùm từ thiện vào phim "Hương vị tình thân", khán giả đòi bà Xuân sao kê PDF. In
Thứ sáu, 10 Tháng 9 2021 12:17

 "Từ thiện thì lặng lẽ mà làm, sao phải phô trương", câu nói của ông Khang đang gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều khán giả hài hước đòi bà Xuân "sao kê" quỹ từ thiện cá nhân.

Trong tập 31, phần 2 Hương vị tình thân, bà Xuân (Quách Thu Phương) bị bà Nguyệt (Hoàng Yến) dụ tham gia cuộc thi sắc đẹp quý bà. Phí đăng ký dự thi thì không nhiều nhưng người bạn nói rằng, bà Xuân cần chi mạnh tay để làm truyền thông thì mới gây tiếng vang lớn.

Chưa hết, bà nguyệt còn xúi bà Xuân nên lập quỹ từ thiện đứng tên mình để tạo hiệu quả kép.

bi-ban-lua-1631251009880
Bà Xuân bị bà Nguyệt lừa thi nhan sắc và lập quỹ từ thiện.

Bà Nguyệt nói với bà Xuân: "Xuân ơi chúng ta sẽ mang niềm vui, hạnh phúc và may mắn đến cho những người cần, và thật sự rất nhiều người cần một mùa xuân trong cuộc đời này Xuân ạ.

Quá nhiều cảnh đời thương tâm, quá nhiều số phận éo le cần được giúp đỡ... Xuân hãy vươn đôi tay đẹp của Xuân ra giúp họ, làm cuộc đời họ đẹp lên. Nếu Xuân làm được điều đó thì Xuân không chỉ là Hoa hậu nhân ái nữa mà là bồ tát giáng thế rồi".

Vốn âm thầm làm từ thiện từ trước, nay nghe bạphỉnhnh nịnh, bà Xuân ngu ngốc tiếp tục đưa tiền cho Nguyệt và bạn trai "phi công" của Nguyệt.

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 32, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) phát hiện ra bà Xuân tham gia cuộc thi nhan sắc Hương sắc thời gian.

thi-sac-dep-1631250926935

Ông tỏ ra vô cùng lo lắng khi hình ảnh của bà Xuân được truyền thông đăng tải, có lẽ liên quan đến cả thông tin làm từ thiện. Nghi ngờ có sự mờ ám đằng sau quỹ từ thiện của vợ, ông Khang quyết định điều tra. 

Ông Khang nói với con dâu KhánThyhy (Thu Quỳnh) rằng, bà Xuân làm từ thiện cứ âm thầm mà làm, không nên rùm beng như vậy.

Ông còn nhờ con dâu thử thuyết phục bà Xuân rút tên khỏi cuộc thi Hoa hậu, đồng thời nói KhánThyhy điều tra quỹ từ thiện mà bà Xuân đứng tên.

"Con tìm hiểu xem, quỹ từ thiện mẹ con lập ra là nghe theo ai, cung cách hoạt động của nó như thế nào. Bố không tin là mẹ con có thể tự nghĩ ra và điều hành được một công việc phức tạp như thế", ông Khang chia sẻ. 

Sau khi trailer được hé lộ, trên mạng xã hội, khán giả đang có những bàn tán sôi nổi về tình tiết bộ phim:

"Kiểu từ thiện rồi quản lý gom hết tiền thế này không hiếm ngoài đời. Bà Xuân bị lừa là chắc rồi. Sau lần này chắc sẽ tới màn bà Xuân ngồi trong nhà tắm khóc lóc om sòm mà Nam (Phương Oanh) phải vào dỗ dành đây".

"Lại dính bạn đểu lừa rồi, sau này mới sáng mắt ra bà Xuân ạ".

"Người gì mà nông cạn đến thế. Chơi với toàn bạn "thứ thiệt" không? Hết lòng với bạn, bạhạịai hết hồn".

"Cứ tưởng mình là gà, ai ngờ lại là hạt đỗ xanh cho các bạxâuâu vào mổỐiỐi Xuân ơi là Xuân. Trend từ thiện đã lan đếphimim Hương vị tình thân rồi".

"Phim ra tập đúng mùa từ thiện đang hot, 3 tập nữa khéo lại sao kê cũng nên. Cả vụ thi Hoa hậu nữa cũng đời đấy. Nể ê kiphimim quá".

Khán giả còn trổ tài dự đoán: "Hình ảnh cuối mỗi tậphimim gần đây hé lộ cảnh bà Xuân bị nhiều người xông vào đánh đập. Liệu đây có phải là hậu quả của việc bà Xuân tin bạn, cuối cùng bị lừa cho một vố đau?"; "Dùng danh nghĩa cá nhân kêu gọi từ thiện xong hai đứa "bạn tốt" kia ôm tiền trốn nên bà Xuân mới đau khổ".

Nếu suy đoán này là thật thì xem ra bà Xuân cũng có phần đáng thương thay vì chỉ đáng trách. Trong thâm tâm, bà cũng muốn làm việc thiện để giúp đỡ những người kém may mắn.

Tầm nhìn của ông Khang cũng khiến khán giả gật gù tâm đắc: "Ông Khang chiến đấu trên thương trường bao năm mới có sự nghiệp lớn. Con mắt nhìn của một ngườchuẩnẩn thành đạt làm gì cũng kỹ càng. Sau lưng một người đàn ông thành đạt lại là một người phụ nữ phá hại, nhẹ dạ, cả tin. Buồn ghê".

"Bố Khang thật là quá sáng suốt. Đúnchuẩnẩn chủ tịch có khác. Chỉ cần nhìn qua vấn đề là đã thấy có vấn đề rồi. Bà Xuân kiểu gì cũng bị lừa, và hi vọng sau biến cố bị lừa bà Xuân sẽ tỉnh ngộ và đón nhậNam".".

"Đúng là tầm nhìn của chủ tịch, đọc vị không trượt đi đâu, nhưng nhThyhy tìm hiểu liệu có ổn không", một khán giả đặt câu hỏi.

"Từ thiện thì lặng lẽ mà làm, sao phải phô trương làm gì", sau câu nói này, tôi tuyên bố chính thức là fan bác Khang nha quý vị".

Theo báo Dân Trí.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)