Chiến 'chó' phim Hương vị tình thân thừa nhận là trai hư PDF. In
Thứ hai, 11 Tháng 10 2021 08:47

Phạm Anh Tuấn, diễn viên được yêu mến qua vai Chiến "chó" trong "Hương vị tình thân" nhận hồi trẻ anh là trai hư nhưng không hỏng.

Phạm Anh Tuấn và Nguyệt Hằng là khách mời trong chương trình Hãy yêu nhau đi phát sóng trên VTV3 tối 10/10. Đây là cặp diễn viên nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc, kết hôn 25 năm và có 4 người con. Gần đây họ trở lại màn ảnh với các phim Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu. 

Trên phim vốn xù xì gai góc nhưng xuất hiện trong Hãy yêu nhau, diễn viên Phạm Anh Tuấn lại rất ngại ngùng khi xuất hiện bên cạnh vợ. Khi được MC Thành Trung đề nghị hôn lên má Nguyệt Hằng, Anh Tuấn chỉ dám hôn vào vai vợ và sau đó ngaị ngùng nói: "Không hiểu sao mặt tôi đỏ hết lên thế này". Nam diễn viên tỏ ra mình là một người nhút nhát và kém lãng mạn trong tình yêu. "Lãng mạn cứ cảm giác nó thế nào ấy". 

Cũng trong chương trình, nam diễn viên tự nhận mình là “trai hư” khi 21-22 tuổi nhưng khẳng định mình "hư thôi nhưng không hỏng". Cùng với đó, Anh Tuấn kể lại kỷ niệm ngày đón dâu khiến mọi người cười ồ: "Đứng trước bàn thờ gia tiên có các bạn bè xung quanh nữa thì một ông bác hay ông chú nào đó làm MC có nói: Hôm nay nhà tôi có được 1 rể thảo, các bạn ồ hết cả lên". 

Chia sẻ về lần xuất hiện này, diễn viên Nguyệt Hằng nói: "Ai cũng có quyền được yêu và yêu khi mình muốn! Điều quan trọng phải hiểu đó không phải là sự ích kỷ, là nghĩ cho riêng mình. Mà yêu và được yêu để mình có thêm năng lượng sống, mình hạnh phúc mới mang hạnh phúc đến với những người thân yêu xung quanh mình. Đừng nghĩ một lần vấp ngã là chấm dứt hết tất cả. Mạnh mẽ vượt qua và chắc chắn sẽ không thể vấp lại một lần nữa giống như thế". 

241215810-4426856780703183-5265362599049640381-n-10365065
"Hổ báo" trên phim nhưng ngoài đời Phạm Anh Tuấn
lại rất nhát khi bày tỏ tình cảm với vợ. 

Theo VTC News.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)