Động thái mới nhất liên quan tới Hồ Văn Cường sau dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung PDF. In
Thứ ba, 12 Tháng 10 2021 12:01

Sau thông báo dừng hợp tác với công ty của cố ca sĩ Phi Nhung, kênh TikTok có tên Hồ Văn Cường lập tức xuất hiện gây chú ý.

tieu-su-ho-van-cuong-3056

Vừa qua, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng giải thích về lùm xùm tiền cát xê liên quan đến cố nghệ sĩ Phi Nhung. Hồ Văn Cường cho biết đã nhận được tiền cát xê sau 5 năm, đồng thời thông báo dừng hợp tác với công ty của Phi Nhung.

“Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”, Hồ Văn Cường viết.

Ngay sau thông báo chưa lâu, trên trang mạng TikTok xuất hiện một tài khoản có tên “Hovancuong_2003” được cho là của nam ca sĩ mới lập.

Trong bài đăng đầu tiên của kênh, chủ tài khoản viết: “Con chào cả nhà. Hiện tại Facebook cá nhân, YouTube, TikTok cũ công ty đã thu hồi lại. Đây là kênh chính thức mới của con. Con mong cả nhà thương yêu con ạ”.

Cùng đó, chủ kênh chia sẻ thêm đoạn clip gây xúc động trong đám tang của cố nghệ sĩ Phi Nhung kèm lời chia sẻ: “Bây giờ ai dạy con từng nốt nhạc và dạy con hát đây mẹ ơi…”.

fsdre-2135
Thông báo từ chủ tài khoản Tiktok Hovancuong_2003

Thông tin về trang Tiktok có tên Hovancuong_2003 đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Dù mới lập 1 ngày nhưng kênh đã thu hút tới 34,7 ngàn lượt follow và 2.5 triệu lượt xem trong clip.

Hiện phóng viên chưa liên hệ được với Hồ Văn Cường để xác nhận có phải "chính chủ" trang Tiktok trên hay không.

Theo báo Tiền Phong.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)