TIN BUỒN PDF. In
Thứ ba, 26 Tháng 10 2021 05:22

ANH CO- FOTO TANG LE

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Ông NGUYỄN TRỌNG CƠ

Sinh ngày 19/04/1954

Quê quán: Hà Nội

Sang Liên Xô du học từ năm 1973

Là một trong những người sáng lập Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov. Đương chức Phó chủ tịch thường trực Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov. Tổng biên tập báo Tuần tin Quê hương.

Đã đột ngột từ trần hồi 2h30 ngày 26/10/2021 tại nhà riêng, do nhồi máu cơ tim, hưởng thọ 68 tuổi.

Do phu nhân của ông Nguyễn Trọng Cơ - bà Nguyễn Liudmila, bị nhiễm Covid-19, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đang tích cực phối hợp với gia đình và các cơ quan chức năng để tổ chức hậu sự cho ông, phù hợp với điều kiện thực tế. Thông tin về tang lễ ông Nguyễn Trọng Cơ sẽ được công bố cụ thể để bà con được biết.

Thay mặt gia đình:

Quả phụ: Nguyễn Liudmila.

Trưởng nam: Nguyễn Dmitry.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)