6 ủy viên Bộ Chính trị khóa XII nhận quyết định nghỉ chế độ PDF. In
Thứ ba, 30 Tháng 11 2021 10:38

6 nguyên ủy viên Bộ Chính trị khóa XII không tái cử khóa XIII vừa nhận quyết định nghỉ chế độ do Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trao.

Sáng 27/11, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì và trao quyết định nghỉ chế độ cho các ủy viên Bộ Chính trị khóa XII không tái cử khóa XIII.

Theo đó, 6 nguyên ủy viên Bộ Chính trị nhận quyết định nghỉ chế độ gồm: Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nguyên Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và nguyên Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình.

261878208 590148785540647 672942

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại buổi lễ. Ảnh: VGP.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng và cảm ơn các ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII không tái cử khóa XIII, trong thời gian công tác đã mang hết tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác mà Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng và nhân dân giao phó.

Người đứng đầu Đảng mong muốn dù đã nghỉ công tác, với trình độ, kinh nghiệm đã tích lũy được, các nguyên ủy viên Bộ Chính trị vẫn luôn theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm hay, tiếp tục đóng góp những ý kiến để Đảng và Nhà nước không ngừng hoàn thiện, quyết tâm, nỗ lực hơn nữa xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

257810208 431457415177427 288154
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại lễ trao
quyết định nghỉ chế độ cho 6 ủy viên Bộ Chính trị khóa XII.
Ảnh: VGP.

Phát biểu tại buổi lễ, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ xúc động, cảm ơn và đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Đảng, sự tin yêu của nhân dân đối với Đảng ngày càng lớn mạnh.

Chia sẻ về những cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và nhân dân thời gian qua, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết khi về nghỉ công tác vẫn luôn giữ cốt cách của người cán bộ lãnh đạo, giữ phẩm chất đạo đức của người đảng viên, không làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng.

Nhấn mạnh những trách nhiệm nặng nề của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện nay, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19, bà Ngân tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, cùng với sự đồng lòng, chung sức của nhân dân, đất nước sẽ tiếp tục được xây dựng, phát triển vững mạnh.

Theo ZingNews.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)