AVSE Global phát động chương trình phát triển thế hệ nữ lãnh đạo tương lai cho Việt Nam PDF. In
Thứ năm, 10 Tháng 2 2022 09:44

Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) vừa phát động chương trình EMPOWER nhằm phát triển thế hệ nữ lãnh đạo tương lai, hướng đến sự nghiệp, tư duy lãnh đạo, xây dựng hình ảnh và sức mạnh nội tâm của phụ nữ Việt Nam.

avse-global-phat-dong-chuong-trinh-phat-trien-the-he-nu-lanh-dao-tuong-lai-cho-viet-nam
Các thành viên tham gia chương trình sẽ được kết nối
với những chuyên gia trong các lĩnh vực mà mình quan tâm.
(Nguồn: AVSE GLobal)

EMPOWER mang đến mạng lưới các cố vấn là Top 50 lãnh đạo người Việt đã thành công trong kinh doanh, chính trị, hoạt động xã hội và nghiên cứu khoa học trên toàn cầu.

Chương trình hướng tới các chủ đề: Xây dựng sự nghiệp tại nước ngoài và trong nước, xây dựng networking, tư duy lãnh đạo, cân bằng đời sống cá nhân và công việc, phong cách làm việc ở Việt Nam và ở nước ngoài, hòa nhập văn hóa, định hướng khởi nghiệp và hôn nhân gia đình.

Khi trở thành thành viên của chương trình, mỗi người sẽ nhận được 60 phút tham vấn với người cố vấn của EMPOWER. Họ sẽ là những người thầy sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, gợi mở các góc nhìn đa chiều về các vấn đề.

Tại đây, các thành viên sẽ được kết nối với những chuyên gia trong các lĩnh vực mà mình quan tâm. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, mỗi người còn mang lại giá trị cho cộng đồng thông qua Quỹ Sao mai để thực hiện các hoạt động giúp đỡ các em bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và chương trình phát triển giáo dục ở Việt Nam.

Theo Thế giới & Việt Nam.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)