THÔNG BÁO VỀ LỄ TANG LIỆT SỸ NGUYỄN VĂN MINH PDF. In
Thứ hai, 27 Tháng 6 2022 16:36

NguyenVanMinh

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkiv và gia đình chị Phạm Thị Sao xin thông báo:

Thượng úy Nguyễn Văn Minh, quốc tịch Ucraina, Trung đội trưởng lực lượng Vệ binh Quốc gia Ucraina, hy sinh ngày 26/5/2022 trong khi thực hiện nhiệm vụ tại mặt trận Donbass, hưởng dương 28 tuổi.

Tang lễ Liệt sỹ Nguyễn Văn Minh được tổ chức theo nghi thức của Quân đội Ucraina, tại Nhà hỏa táng thành phố Kharkiv, vào hồi 10h00 ngày 29 tháng 6 năm 2022 (thứ Tư), tức mùng Một tháng Sáu năm Nhâm Dần.

Gia đình chị Phạm Thị Sao gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các cơ quan, tổ chức, anh chị em bạn bè tại Ucraina và Việt Nam, đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình giải quyết các thủ tục pháp lý cần thiết trong thời gian vừa qua.

Xin trân trọng thông báo để bà con cộng đồng và bạn bè, người quen của gia đình được biết.

Cầu nguyện cho hương hồn Thượng úy Nguyễn Văn Minh được an nghỉ, cho đất nước Ucraina sớm được hòa bình.

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov thay mặt chị Phạm Thị Sao kính báo.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)