CÁO PHÓ PDF. In
Thứ năm, 08 Tháng 12 2022 06:30

TranVanQuyen bao

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkiv và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Ông Trần Văn Quyền

Sinh năm 1948

Địa chỉ thường trú: Số nhà 6 Lý Đạo Thành, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Hội đồng hương Việt Nam tại thành phố Kharkiv (tiền thân của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkiv), nguyên cán bộ phiên dịch Hội người Việt Nam tỉnh Kharkiv

Do tuổi cao sức yếu và có bệnh mãn tính, đã từ trần hồi 20h20' ngày 07.12.2022 (tức ngày 14 tháng 11 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 75 tuổi.

Lễ viếng ông Trần Văn Quyền được tổ chức vào hồi 15h45' ngày 09.12.2022, tại Nhà tang lễ thành phố, 125 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 16h45' ngày 09.12.2022.

Lễ hỏa táng tại Đài hóa thân hoàn vũ, Văn Điển, Hà Nội.

Xin trân trọng thông báo để người thân, bạn bè, người quen của gia đình ông Trần Văn Quyền, cùng toàn thể bà con cộng đồng Việt Nam tại Kharkiv được biết.

Thay mặt gia quyến

Bà quả phụ: Trần Thị Phương

Cùng các con: Trần Mạnh Đức, Trần Mạnh Phúc

Kính báo.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)