TIN BUỒN PDF. In
Thứ hai, 02 Tháng 1 2023 09:57

NguyenThiThoa

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkiv và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Chị Nguyễn Thị Thoa

Sinh ngày 16/2/1958

Nguyên quán: Chí Linh, Hải Dương

Trú quán: Nhà 19-B, ngõ Iskrinsky, thành phố Kharkiv

Là công nhân hợp tác lao động tại thành phố Kursk, Liên bang Nga, từ năm 1987. Sau khi hết hạn hợp đồng chuyển về sinh sống làm ăn tại Kharkiv, Ucraina.

Do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được người thân và các y bác sỹ tận tình cứu chữa, nhưng do tình trạng bệnh quá nặng, không thể qua khỏi, chị đã trút hơi thở cuối cùng hồi 17h15 ngày 1/1/2023, tức mùng 10 tháng12 năm Nhâm Dần, hưởng thọ 66 tuổi.

Tang lễ chị Nguyễn Thị Thoa được cử hành vào hồi 15h00 ngày 2/1/2023, tức ngày 11 tháng 12 năm Nhâm Dần, tại Nhà hỏa táng thành phố Kharkiv.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo để họ hàng, người thân, anh chị em bạn bè gần xa của gia đình chị Nguyễn Thị Thoa và toàn thể cộng đồng biết tin buồn này.

Rất mong bà con còn ở lại Kharkiv bớt chút thời gian tới tiễn đưa chị Nguyễn Thị Thoa về nơi an nghỉ cuối cùng. Khi đi, đề nghị mọi người mang theo giấy tờ tùy thân (đây là yêu cầu của Ban quản lý Nhà hỏa táng Kharkiv, mong mọi người thông cảm).

Thay mặt gia quyến, kính báo:

Con trai: Nguyễn Xuân Dũng, Nguyễn Xuân Tuấn.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)