Thế giới đó đây
Thành phố dùng chiến thuật ẩn vào nước khác, tránh bị tấn công trong Thế chiến
22.02.2019 |
Tận dụng vị trí địa lý chiến lược cùng chiến thuật khôn khéo, một thành phố ở nước Đức đã qua mặt hoàn toàn quân địch mà không cần dùng đến bất cứ vũ khí nào. Trong Thế chiến II, châu Âu hứng chịu tổn thất nặng nề nhất khi hàng triệu công trình bị phá hủy. Trong Thế chiến II, các thành phố và cộng đồng ở Anh, Đức và trên toàn thế giới luôn phải đối diện với “tử thần” từ trên cao. Các máy bay chiến đấu từ cả hai phe Đồng minh và Phát xít liên tục thả bom phá hủy châu Âu với tần suất lớn. Từ London (Anh), Berlin (Đức) cho đến những thành phố nhỏ hơn, sự hủy diệt đáng sợ từ các đợt ném bom dữ dội đã gây ra sự tàn phá khủng khiếp trên quy mô lớn. Tuy nhiên, lịch...
Những tin liên quan :


Khoa học - Công nghệ
CP+ 2018 - Các nhà sản xuất máy ảnh nói về tương lai của Mirrorless & DSLR
06.03.2019 |
Hội chợ nhiếp ảnh CP+ (Camera and Photo Imaging Show) hàng năm quy tụ rất nhiều tập đoàn sản xuất máy ảnh và ống kính trên thế giới. Các nhân vật cấp cao của hãng cũng đến đây để giới thiệu những sản phẩm mới, chia sẻ những dự định tương lai, lắng nghe ý kiến người tiêu dùng cũng như thăm dò những đối thủ cạnh tranh. CP+2018 năm nay, hầu hết ý kiến về phát triển thị trường trong tương lai của các chuyên gia hàng đầu những hãng máy ảnh lớn ( Canon, Fujifilm, Olympus, Pấnonic, Ricoh, Sigma, Sony và Tamron) đều có điểm chung: “Full-frame trên máy ảnh không gương lật sẽ trở thành tiêu chuẩn của thế giới máy ảnh trong tương lai gần.”​ Theo ông Kenji Tanaka, giám đốc điều hành của Sony thì Canon và Nikon cũng sẽ sớm tham gia thị trường này trong năm...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)