Thế giới đó đây
Quan niệm về vẻ đẹp của nam giới ở mỗi quốc gia khác nhau như thế nào?
13.11.2018 |
Hôm nay, hãy cùng ELLE tìm hiểu trong mắt phụ nữ ở nhiều nước trên thế giới, tiêu chuẩn về nét đẹp của đàn ông sẽ khác nhau như thế nào nhé! Cũng như phụ nữ, nam giới ngày nay có những cách thức khác nhau để thu hút phái còn lại, cũng như để khai phá nét lôi cuốn và hấp dẫn của riêng mình. Tuy nhiên, định nghĩa về nhan sắc ưa nhìn của một người đàn ông ở mỗi nước cũng vô cùng khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé! MỸ Ảnh: Just Jared Ngày nay, hình mẫu đàn ông quyến rũ và thể thao đang mất dần sức hút đối với phụ nữ Mỹ. Họ thay thế tiêu chuẩn cái đẹp trên bằng những anh chàng có bờ vai rộng và hình thể vạm vỡ. Thậm chí, một cụm từ mới còn được ra đời để chỉ mẫu đàn ông đầy...
Những tin liên quan :


Khoa học - Công nghệ
"Nhờ" trí tuệ nhân tạo chuyển đổi văn bản sang tiếng nói tự nhiên
13.11.2018 |
Là Sản phẩm số Triển vọng được lựa chọn vào vòng Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 - Giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo chuyển đổi văn bản tiếng Việt sang giọng nói tự nhiên - Vbee xuất phát từ nhu cầu ban đầu về một giải pháp công nghệ hỗ trợ người khiếm thị Việt Nam tiếp cận thông tin tốt hơn… Vbee được nghiên cứu và phát triển xuất phát từ nhu cầu về một giải pháp công nghệ hỗ trợ người khiếm thị Việt Nam tiếp cận thông tin tốt hơn. Nhóm tác giả Vbee đã nghiên cứu, hoàn thiện giải pháp và cho ra mắt giải pháp công nghệ và dịch vụ TTS (Text to Speech) vào tháng 01/2018. Công nghệ này không chỉ mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng người khuyết tật mà còn mang lại nhiều...
Những tin liên quan :
 

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)