Nữ sinh tự sát, viết thư tuyệt mệnh báo thù thầy giáo PDF. In
Thứ năm, 29 Tháng 4 2010 19:37

 

Bức thư tuyệt mệnh ngoài dòng chữ nguệch ngoạc: “Mình chết đi, nhất định sẽ tìm thầy dạy thể dục báo thù”…

Khoảng 17h ngày 22/4 vừa qua, một học sinh lớp 3 trường tiểu học 38 huyện Phật Cương, Thanh Viễn, Quảng Đông, Trung Quốc được đưa vào phòng cấp cứu bệnh viện Phật Cương, 8h30 sáng hôm sau thì em trút hơi thở cuối cùng.


Em Hoàng Lệ Hân trước lúc trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Mất con gái mới 9 tuổi đầu vì uống thuốc trừ sâu tự sát, bố mẹ và người thân của Hoàng Lệ Hân như người mất hồn, không tin vào những gì đã xảy ra.

Trước khi tự sát, cô bé không nói gì và cũng không viết gì nhiều trong bức thư tuyệt mệnh ngoài dòng chữ nguệch ngoạc: “Mình chết đi, nhất định sẽ tìm thầy dạy thể dục báo thù.”

Không biết người giáo viên dạy thể dục đã uy hiếp hay dọa dẫm gì mà từ một cô bé hồn nhiên, nhí nhảnh yêu đời lại chọn cho mình cái kết cục bi thảm như vậy. 

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, 18 tiếng sau mới thấy hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi qua loa, ngồi được 5 phút là họ vội vã ra về.

Đến nay không có bất cứ sự thăm nom hay tin tức nào từ phía nhà trường, gia đình Hân đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra cái chết của con gái họ.

Bình Nguyên (Theo THX)

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)