Vào hồi 15h00' ngày 30-4-2010, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, kết hợp với Đảng ủy bộ phận Kharkov, Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov và Tập đoàn Sun Group, đã tổ chức Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 35 năm ngày Chiến thắng Miền Nam - Thống nhất đất nước. Đến dự lễ có các cựu chiến binh Kharkov từng công tác tại Việt Nam thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

(Xem bài)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Serdiuk Petr Mikhailovich - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Kharkov từng công tác tại Việt Nam thời kỳ chiến tranh chống Mỹ - đã mở đầu như thế này:

"Các bạn Việt Nam thân mến! Thưa các ông, các bà, các đồng chí! Hãy cho phép tôi được chúc mừng toàn thể các bạn nhân dịp kỷ niệm Chiến thắng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Và xin chúc các bạn đạt được nhiều thành quả trong lao động, cả ở Kharkov, cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam!"

 

Video
Kyniem30-4-2010

 

Display Num 
 
 
Powered by Phoca Gallery

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)