Tối 7-3-2010, ký túc xá Búa Liềm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Cánh mày râu "ga-lăng" trong đơn vị chịu trách nhiệm từ A-Z. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, với rất nhiều tiết mục ca múa nhạc do các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng và bà con trong ký túc xá biểu diễn. (Xem thông tin)

Dưới đây là một số hình ảnh ghi tại Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

 

Hình ảnh
BuaLiem1
BuaLiem2
BuaLiem3
BuaLiem4
BuaLiem5
BuaLiem6
BuaLiem7
BuaLiem8
BuaLiem9
BuaLiem10
BuaLiem11
BuaLiem12
BuaLiem13
BuaLiem14
BuaLiem15
BuaLiem16
BuaLiem17
BuaLiem18
BuaLiem19
BuaLiem20

 

Display Num 
Trang 1 của 2
 
 
Powered by Phoca Gallery

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)