Trong thời gian từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 4 năm 2010, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Ucraina Hồ Đắc Minh Nguyệt đã có chuyến thăm Kharkov. Tại đây, bà đã dự Đại hội đại biểu lần thứ V của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và gặp gỡ với lãnh đạo chính quyền tỉnh và thành phố Kharkov. Chuyến công tác đầu tiên của bà Hồ Đắc Minh Nguyệt trên cương vị Đại sứ được đánh giá là thành công mỹ mãn.

(Xem bài)

 

Hình ảnh
DaisuHDMN1
DaisuHDMN2
DaisuHDMN3
DaisuHDMN4
DaisuHDMN5
DaisuHDMN6
DaisuHDMN7
DaisuHDMN8
DaisuHDMN9
DaisuHDMN10
DaisuHDMN11
DaisuHDMN12
DaisuHDMN13
DaisuHDMN14
DaisuHDMN15
DaisuHDMN16
DaisuHDMN17
DaisuHDMN18
DaisuHDMN19
DaisuHDMN20

 

Display Num 
Trang 1 của 2
 
 
Powered by Phoca Gallery

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)